Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ÂME

Trên hành trình kiếm tìm “dải đường chân trời” của hương vị đất Thái, chúng tôi có cơ duyên gặp nhau trên giao lộ tìm hiểu xứ sở, chung sự mến yêu, trân quý và cùng đắm chìm trong một nền văn hoá – ẩm thực vùng Đông Nam Á phong phú. Đã không ít lần, chúng tôi băn khoăn về điểm bắt đầu của mọi thứ – điều khiến nền ẩm thực Thái Lan, theo thời gian, vươn xa khỏi định nghĩa ban đầu về phong vị một miền đất lạ.

Trước tiên, có lẽ nó xuất phát từ cụm “Sanuk” – một sự vui vẻ chẳng đơn thuần là cảm xúc, mà là một hoạt động có giá trị nội tại, một điều hiển nhiên như hơi thở của mỗi ngừoi con đất Thái. Đi sâu khám phá từng tầng lớp hương vị, chúng tôi tìm thấy triết lý sống bình thản “Mai bpen rai” của văn hoá Thái Lan tại nơi sâu nhất của ẩm thực – họ đi theo dòng chảy tự nhiên, để mọi điều tự tìm đến với cuộc đời vào thời điểm hoàn hảo được định sẵn và trên hết, họ luôn luôn mỉm cười!

Từ một nụ cười đến một món ăn, từ một lối sống lạc quan đến một hương vị độc đáo – Chúng tôi tin rằng văn hoá chính là tầng rễ sâu xa và vững chắc nhất cho cái hồn ẩm thực Thái Lan nảy nở và sinh sôi qua ngàn năm bén đất. Dường như mọi trắc trở gian nan, ngay cả với ngưỡng cửa ẩm thực, cũng chẳng là gì trước một nụ cười phồn hậu. Với người Thái, sự vui vẻ chẳng còn là sự lựa chọn của cảm xúc, chúng trở thành một thứ gia vị độc lập làm nên sức hút của mọi món ngon xứ sở Chùa Vàng.

Biến nụ cười thành lời ngỏ cho điểm chạm của ẩm thực và sự thăng hoa của vị giác, đem sự an nhiên bình thản tạc nên tinh thần chỉn chu, tận tâm trong phong thái phục vụ và đối đãi – chính sự rung động đặc biệt ấy đã thôi thúc chúng tôi để Âme – một nhà hàng Thái Fusion được gặp gỡ những tín đồ ẩm thực Thái và được trao cơ hội trở thành một dấu ấn gây thương nhớ giữa lòng thủ đô.

KHÔNG GIAN
KHÔNG GIAN TẦNG 2

ÂME RESTAURANT

Đặt trên bàn là những món Thái Fusion thách thức giới hạn của sự sáng tạo và tinh tế. Ẩn trong không gian là từng nguồn ánh sáng độc đáo giàu triết lý nhân sinh. Lấy trong túi mỗi người là nụ cười mang tinh thần “Sanuk” thuần khiết. Hội tụ lại, hãy để ẩm thực Thái Fusion tại Âme chạm đến từng giác quan và để nụ cười Thái đồng hành cùng quý khách trên chuyến phiêu lưu cùng ẩm thực mang lại niềm vui và sự hài lòng.

ÂME by Yatts

Your Culinary Adventure Awaits

KHÔNG GIAN TẦNG 1
KHÔNG GIAN TẦNG 2
Scroll to Top

Đặt bàn tại Âme

Hãy đặt bàn trước, để chúng tôi có thể chuẩn bị cho bạn những món ăn ngon nhất!